Hotline: 0909 850 058
 • Hồi Sinh Toyota Land Cruiser Đồng Nát

  26/10/2016 bởi Quản trị viên

  Được tái sinh từ một chiếc xe đổ nát. Toyota Land Cruiser khiến người xem ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sau khi hồi sinh của mình. Mời độc giả cùng Toyota Hùng Vương tìm hiểu quá trình này nhé!

   

  Toyota FJ Land Cruiser 40 series sản xuất từ năm 1960 đến 1984. Dòng xe này có cả phiên bản 2 cửa và 4 cửa. Dù được nhiều người ưa chuộng nhưng dòng xe này đã dừng sản xuất, nhường chỗ cho những thế hệ mới hơn. 

   

  Mới đây, FJ Company, một công ty tại Mỹ đã phục chế lại những chiếc FJ Land Cruiser cũ, để phục vụ những khách hàng yêu thích dòng xe này. Những chiếc Land Cruiser cũ nát sẽ được thu mua và phục hồi lại như mới.

   

  Chiếc Toyota Land Cruiser mới nhất được phục hồi là phiên bản FJ45LV đời 1967. Công ty phục chế xe có trụ sở tại Miami hồi sinh lại chiếc xe này theo đơn đặt hàng của một người chơi xe tại Dubai. 

   

  Mặc dù vậy, trước khi chuyển chiếc xe này đến tay khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ được trưng bày tại triển lãm xe độ SEMA vào tháng 11. 

   

  Theo FJ Company, dù đã hoen rỉ và mục nát nhiều, nhưng chiếc Land Cruiser vẫn giữ được các chi tiết nguyên gốc như động cơ, hệ thống truyền động...

   

  Toàn bộ nội thất của chiếc được phục chế như mới và vẫn mang phong cách như thời điểm xuất xưởng cách đây khoảng gần 50 năm. 

   

  Xem thêm:

  Nguồn:Toyota Vietnam