• 3 lý do Toyota Camry chiếm vị trí hàng đầu trên Cars.com về chỉ số American-Made.

  14/07/2016 bởi Quản trị viên

  Khi nghĩ về xe ô tô thì người dùng không thể chỉ đề cập đến ba thương hiệu lớn như Ford, GM và Chrysler mà việc bỏ qua Toyota sẽ là 1 điều sai sót rất lớn. Trong 14 năm qua, Toyota là thương hiệu bán xe chạy nhất tại Mỹ và một trong những lý do lớn nhất đó là sự đổi mới, những ý tưởng sáng tạo được đưa vào mỗi chiếc xe của hãng. Gần đây thì Toyota vừa được nhận giải thưởng của Cars.com lần thứ hai liên tiếp về số lượng xe bán ra có mục “American-Made” và có tổng số lần nhận thưởng là 6. Sau đây Đại lý Toyota tp HCM sẽ cùng bạn tìm hiểu 3 lý do giúp Toyota đứng vị trí đầu tiên của Cars.com:

  1 -  Tỷ lệ về phụ kiện xe có trong Hòa Kỳ cho một chiếc Toyota Camry là 75 %.

  Các mẫu xe có phụ kiện dưới 75 % dựa theo việc đánh giá, đo đạc thực tế sẽ bị loại khỏi danh sách hoặc những mẫu xe sớm bị ngưng hoạt động sản xuất và không có sự thay thế bởi các dòng thế hệ sau cũng thuộc vào danh sách bị loại này. Theo cơ quan an toàn giao thông cao tốc quốc gia thuốc Hòa Kì cho biết Camry được tiêu thụ trong nội địa là 75%.

  2- Toyota được rắp láp tại Mỹ

  Toyota Camry được lắp ráp tại Toyota Motor Manufacturing tại bang Kentucky (TMMK) ở Georgetown và có hơn 270 địa điểm nhà cung cấp ở Hoa Kỳ cung cấp phụ kiện, máy móc cho các mẫu thế hệ hiện tại. TMMK được xem là nhà máy sản xuất lớn nhất của Toyota trên thế giới với công suất sản xuất hàng năm là 550.000 xe và 600.000 động cơ.


  3- Doanh số bán hàng của Toyota Camry tại Hoa Kỳ đáng kinh ngạc

  Giữa tháng Giêng và tháng 5 của năm 2016, Toyota đã bán được hơn 160.000 xe Camry.

  Theo Bob Carter - Phó chủ tịch cấp cao về những hoạt động tự động hóa nói về chiến công gần đây của Toyota: “Sự công nhận này từ Cars.com là để tưởng nhớ, ghi công cho nhân viên Toyota của chúng tôi như những người thiết kế, tiếp thị và tài trợ cho chiếc xe này tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hỗ trợ các nhà cung cấp ở địa phương và đóng góp cho nền kinh tế. Ngoài ra, chúng tôi đã tự đầu tư hơn 6 tỷ đô vào những hoạt động tại bang Kentucky trong việc phát triển khuôn viên kỹ thuật sản xuất mới đã được xây dựng.

   Tham khảo thêm về chủ đề liên quan: Các đại lý Toyota triệu hồi Camry 2.0E