• Camry Hybrid - hơn cả sự mong đợi.

  20/05/2016 bởi Quản trị viên

  Hầu như hiện nay, không có mẫu xe sedan hạng trung nào phổ biến bằng Toyota camry. Được tạo ra để làm hài lòng và được thiết kế để hấp dẫn đại chúng , Toyota Camry là một ví dụ  đặc biệt của một hãng thể hiện họ đã thực hiện kế hoạch đến mức hoàn hảo. Hãy cùng Đại lý Toyota Hùng Vương đánh giá thử chiếc xe đình đám này có sức hút như thế nào nhé.

  Hãng Toyota khéo léo, cẩn thận cải tiến chiêc xe Camry theo từng năm, lồng ghép vào những giá trị lớn hơn và hoàn thiện để ngày càng dễ sử dụng. Và kêt quả là vào năm 2015, Toyota Camry trở thành chiếc xe bán chạy nhất tại thị trường Mỹ và ai ai cũng kinh ngạc với  429,355 chiếc xe được bán ra.

  Nhưng trên hết, các khách hàng đều tin rằng phiên bản Hybrid là phiên bản của Toyota Camry đáng để bạn mua nhất. Nó quản lý và cải thiện hiệu quả sự tiêu tốn nhiên liệu, mà không khiến chiếc xe giảm hiệu suất và bất kì tiện ích nào. Trong thực tế, sức nặng của pin Hybrid lại giúp cho Camry Hybrid có độ đằm hơn khi lái.

  Bất cứ ai quan tâm tới Toyota Camry, cho bất cứ lý do gì, thì Camry Hybrid đáp ứng các nhu cầu ở một mức tốt, trong khi bổ sung them những tính năng hơn cả bạn mong đợi.

  toyota hung vuong - đại lý toyota hcm