• Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vòng sơ tuyển trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016

  10/07/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Việt Nam (TMV)  đã tổ chức vòng sơ tuyển trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016 cho các em học sinh khu vực miền Nam tại sân vận động khu 7, TP HCM vào ngày 2/7/2016 vừa qua. Cùng Đại Lý Toyota Hùng Vương xem lại hành trình ngày hôm đó nhé:

  Đây là năm thứ 2 mà trại hè được tổ chức cùng với sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, dành cho các bé trai trong độ tuổi từ 9 đến 11 và hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Trước đó tại Hà Nội, thành phố Vinh tỉnh Nghệ An và tại Đà Nẵng, vòng sơ tuyển đã diễn ra đầy sôi động với hơn 1.500 thí sinh tham dự.

  Tại Vòng sơ tuyển ở TP Hồ Chí Minh, BTC đã nhận được đăng ký của hơn 700 em học sinh đến từ các tỉnh, thành phố ở khu vực miền Nam, cho 2 vị trí thủ môn và cầu thủ. Trên sân vận động Quân khu 7, các thí sinh trong nhóm cầu thủ sẽ được chia thành từng nhóm (mỗi nhóm 24 em), tham gia 3 bài thi kỹ thuật bao gồm: Cảm giác truyền và dẫn bóng,chạy zic zắc vượt chướng ngại vật có bóng và không bóng, kiểm tra kỹ năng tổng hợp. Trong khi đó, trong nhóm thủ môn sẽ trải qua các bài thi bao gồm: Kỹ năng cơ bản, khả năng linh hoạt và phán đoán tình huống, kiểm tra kỹ năng tổng hợp.

  Sau Vòng sơ tuyển diễn ra tại 4 thành phố, 30 thí sinh suất sắc nhất sẽ được tham gia chương trình Cắm trại & Tập huấn diễn ra từ ngày 16/07/2016 đến 22/07/2016 tại Trung tâm Thể thao giải trí Thành Long - QL 50, B8/251 ấp 2 Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. Chương trình Cắm Trại và Tập huấn đặt mục tiêu chọn ra 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất để tham gia vào đội tuyển đại diện cho Toyota Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế 2016.

  Đây chính là điểm mới của chương trình khi lần đầu tiên các cầu thủ nhí của Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota sẽ tham gia và thi đấu chính thức trong giải Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế. Theo đó, chuyến đi Nhật Bản sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 29/08/2016, đội tuyển bóng đá thiếu niên Toyota Việt Nam sẽ tham gia thi đấu cùng với đội bóng đá thiếu niên Toyota Thái Lan và 4 đội bóng thiếu niên khác của Nhật Bản bao gồm: đội U12 Nagoya Grampus, đội U12 Ventforet Kofu, đội tuyển chọn tỉnh Kariya và đội tuyển chọn Toyota City.

  Xem thêm về showroom toyota hcm.

  Đồng hành cùng với Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2016, chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” sẽ liên tục giới thiệu tới khán giả và các em nhỏ yêu bóng đá hoạt động của huấn luyện viên và các em nhỏ trong suốt quá trình tuyển chọn và tập huấn cũng như cùng các em trải nghiệm chuyến đi thi đấu giao hữu, khám phá đất nước Nhật Bản.