• Độ Toyota Fortuner 2017 theo phong cách Wald International

    19/12/2016 bởi Quản trị viên

    Xưởng độ garage Phi Long ở TP.HCM vừa chế tác bộ bodykit cho Toyota Fortuner, theo kiểu mẫu độ Wald dành cho Lexus LX570 đời trước.

    Wald International không chỉ là hãng độ xe nổi danh Nhật Bản mà còn có tiếng trên thế giới. Wald thiết kế mẫu độ bodykit cho nhiều dòng xe, từ cao cấp sang trọng đến bình dân, đặc biệt là với Lexus và một số ít mẫu xe Toyota, tuy nhiên Wald không có mẫu độ cho Toyota Fortuner.

    Với sự khéo léo của người thợ độ xe Sài Gòn, môt phiên bản độ bodykit phong cách Wald dành cho Fortuner trở nên đáng chú ý. Mẫu bodykit được phát triển dựa theo mẫu bodykit của Wald thiết kế cho dòng Lexus LX570 đời trước, với những chi tiết nổi bật gồm thay đổi đáng kể phần đầu xe, cản trước, cản sau và đặc biệt là các ốp viền bánh xe mở rộng thân xe về chiều ngang. Bộ mâm thay thế cũng được chọn loại thiết kế đa chấu để gần giống với mẫu của Wald.

    Và điều quan tâm hơn, chi phí để thực hiện bộ bodykit ở garage PhiLong chỉ bằng khoảng 1/10 nếu so với giá một bộ bodykit hàng hiệu của Wald International.