• Mẫu Xe Nào Của Toyota Sẽ Xuất Hiện Tại Tokyo Auto Salon?

  15/10/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng Toyota sớm công bố những hình ảnh đầu tiên của các phiên bản Toyota Noah G’s và Voxy G’s Concept trước thềm Tokyo Auto Salon 2016.

  Nguồn tin cho biết, những chiếc xe được mô tả như một chiếc “minivan nhỏ được cải tiến”, nó đều được trang bị bộ kit cơ thể tích cực bao gồm thanh cản thể thao phía trước và phía sau. Các bản Concept này cũng có lưới tnr nhiệt, phanh màu đỏ, bánh xe hợp kim thể thao.

  Mặc dù, hãng Toyota chưa tiết lộ nhiều thông tin về các mẫu xe nhưng cho biết nó sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác thể thao hơn. Hãng sản xuất ô tô này cũng cho biết chiếc xe sẽ khá thoải mái và tinh tế.

  Cả hai phiên bản này sẽ có chiều dài khoảng 4.795 mm, chiều rộng 1.735 mm, chiều cao 1.810 mm  và trục cơ sở 2.850 mm.

  Phiên bản tiêu chuẩn có thể được trang bị một động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít, sẽ sản sinh công suất 152 PS và mô-men xoắn cực đại đạt 193 Nm (142 lb-ft). Khách hàng cũng có thể đặt mua phiên bản hybrid sử dụng động cơ 1.8 lít cho công suất 99 PS và mô-men xoắn 142 Nm (104 lb-ft).

  Tokyo Auto Salon được xem là cơ hội tuyệt vời để Toyota quảng bá các loại xe mới tới người hâm mộ xe.Toyota cũng sẽ trình làng mẫu xe Toyota S-FR Racing concept tại Tokyo Auto Salon lần này. 

  Xem thêm:

  Nguồn:Toyota Vietnam