• Mẫu Xe Tiết Kiệm Xăng Toyota Corolla Xuất Hiện Tại Úc

  14/10/2016 bởi Quản trị viên

  Phiên bản tiết kiệm xăng Toyota Corolla Hybrid chính thức ra mắt người dân xứ chuột túi với đặc điểm thân thiện và bảo vệ môi trường. Trước đó dòng xe này đã được đưa ra tại thị trường Trung Quốc, nhưng phiên bản được trình làng ở Úc mang nhiều đặc điểm hoàn toàn khác.Mẫu Toyota Corolla này thật chất chính là phiên bản được thay tên của mẫu Aubris Hybrid sử dụng ở Châu Âu.

  .

  Chiếc Toyota Corolla này được thiết kế với kiểu dáng hatchback có 5 cửa thay vì kiểu sedan cỡ nhỏ như chiếc xe anh em đã ra mắt tại Trung Quốc. 

  Toyota Corolla ra mắt tại Úc mang nhiều thông số ấn tượng với việc sử dụng hệ dẫn động của mẫu xe Prius gồm có máy xăng Dual VVT-I cùng với đó là dung tích 1,8 lít. Động cơ của Toyota Corolla tạo ra một công suất tối đa lên tới 98 mã lực, mô-tơ điện có công suất tối đa được ghi nhận là 80 mã lực nên chiếc Toyota Corolla Hybrid tại thị trường Úc có tổng công suất là 134 mã lực, rất giống với mẫu Prius thế hệ thứ ba.

  Theo như con số của hãng Toyota cung cấp thì mẫu Corolla Hybrid mới ra mắt này đạt vận tốc tối đa khoảng 45 km/h và đảm bảo có thể hoàn thành được quãng đường lên tới 2km chỉ sử dụng năng lượng điện.

  Tung ra Úc mẫu Corolla Hybrid với duy nhất một bản trang bị xe cho sự lựa chọn của người dùng. Thiết kế có đèn pha bi-LED, sử dụng điều hoà không khí tự đồng 2 vùng, thêm vào đó là hệ thống thôn tin giải trí Toyota Link và không thể thiếu tính năng định vị tiện ích giúp người sử dụng thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

  Toyota Corolla Hybrid hứa hẹn sẽ ra mặt thị trường ô tô Úc khoảng giữa năm 2016 sẽ là một mẫu xe đáng được chờ đợi. Giá bạn của Toyota Corolla Hybrid chưa được công bố nên càng tạo sự quan tâm và tò mò của nhiều người.

  Xem thêm:

  Nguồn:Toyota Vietnam