• Nhìn lại chặng đường nửa thế kỉ của Toyota Altis

  24/10/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng xe Toyota của Nhật vừa ra mắt một trang web vô cùng đặc biệt để kỉ niệm 50 năm ra đời mẫu xe Corolla Altis - mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại. 

  Bài viết được Toyota Hùng Vương - Đại lý Toyota uy tín tại TP.HCM tổng hợp.

  Năm mươi năm trước đây, khi giai đoạn bùng nổ cơ giới hóa đã bắt đầu bén rễ ở Nhật Bản, vào ngày 20/10/1966, Toyota đã cho ra đời Corolla Altis thế hệ đầu tiên. Corolla hiện đang được sản xuất tại 13 quốc gia, và với hơn 1,3 triệu xe đã được bán tại hơn 150 quốc gia. So với 44 triệu xe đã bán trên toàn cầu kể từ khi thành lập cho đến nay, Toyota vẫn coi Corolla là chiếc xe bán chạy nhất trên thế giới mọi thời đại, vượt lên trên cả Fortuner hay Vios, những mẫu xe cũng rất được ưa chuộng của hãng này.


  Toyota Corolla Altis là mẫu xe du lịch 5 chỗ sản xuất tại Nhật Bản và được định hình là mẫu xe “dễ tiếp cận nhất” trên thị trường. Trong quá trình phát triển Corolla, các kỹ sư của Toyota đã dành nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tốt nhất cho sản phẩm này. Mẫu xe này được thiết kế để trở thành mẫu xe chủ đạo phù hợp với mọi đối tượng tại Nhật Bản. Vì vậy Corolla được trang bị động cơ 1.0L gồm 4 xylanh thẳng hàng mang lại công suất 60 mã lực giúp vận hành ưu việt. Corolla được trang bị các tính năng mới, đem lại khả năng tăng tốc vượt xa so với xe Châu Âu khác trong cùng phân khúc. Corolla thật sự là một chiếc xe nhỏ nhưng có hiệu suất cao của Nhật Bản.

  Trong suốt 50 năm qua, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới vẫn chia sẻ cùng một tình yêu cho Corolla, và đội ngũ phát triển Corolla đã liên tục làm việc chăm chỉ để ngày càng đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nhìn lại chặng đường 50 năm của Corolla, qua những câu chuyện kể của những người đã là một phần trong cuộc hành trình Corolla. 

  Trang web đặc biệt này có nhiều nội dung khác nhau về Corolla, từ những kỷ niệm của khách hàng, lịch sử của chiếc xe, những ý kiến bình luận đóng góp cho sự phát triển của mẫu xe này và hơn thế nữa. Nội dung cụ thể sẽ được đăng trong từng giai đoạn.

  Xem thêm:

  Tham khảo thêm Giá Toyota Corolla Altis: Từ 747 triệu.

  Đại lý Toyota Hùng Vương TP.HCM luôn có giá tốt cho những dòng xe toyota, khuyến mãi lớn tại TP.HCM.

   

  Nguồn: 

  Toyota Việt Nam