• TOYOTA AVENSIS – “NHÓC TÌ” ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT TẠI CHÂU ÂU

  26/10/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Avensis là tên gọi “thân mật” của Toyota Camry tại châu Âu, đây là dòng xe hạng D mà Toyota đặc biệt dành cho thị trường này. Trong thời gian gần đây, Toyota Avensis hiện là cái tên được quan tâm nhiều nhất tại Châu Âu.

  Bài viết được Toyota Hùng Vương - Đại lý Toyota uy tín tại TP.HCM tổng hợp:

  Mặc dù là một trong những “nhóc tì” được giới công chúng quan tâm đặc biệt, tuy nhiên, doanh số của dòng xe này đang bị sụt giảm nghiêm trọng và đứng trước nguy cơ bị xóa sổ trên thị trường châu Âu. Dường như Toyota Avensis còn khá e dè và khiêm tốn trước các dòng xe “con nhà người ta” khác trên thị trường.

  Khuyến Mãi

  Hiện tại Corolla altis 2016 đang có khuyến mãi giá tốt tại Toyota Hùng Vương 

  Đây là một trong những vấn đề nan giải mà đại gia đình Toyota nói chung và gia đình nhỏ của Toyota tại châu Âu đang vô cùng quan ngại cho sự phát triển lâu dài đối với “nhóc tì” này.

   

  Năm 2015, thị trường xe châu Âu đón nhận một cột mốc quan trọng, lần đầu tiên xe thể thao đa dụng crossover và SUV có doanh số vượt mặt Sedan. Trong một chia sẻ mới đây, Giám đốc điều hành Toyota châu Âu – ông Johan Van Zyl cho biết, tương lai của Avensis đang được cân nhắc. Trên thực tế, tín đồ Toyota khai tử mẫu xe hạng D được mệnh danh là “Camry châu Âu” này đã có từ khá lâu nhưng việc cập nhật phiên bản mới vào năm ngoái đã góp phần làm dịu đi thông tin này.

   

  Trước đó, Toyota đã giới thiệu bản nâng cấp 2016 dành cho mẫu xe gia đình Avensis, ở cả hai phiên bản Sedan và Hatchback. Avensis hiện nằm ở thế hệ thứ 3, bắt đầu từ 2009. Phiên bản mới mang hình ảnh tổng quát tương tự các đàn em Corolla hay Auris. Theo chu kì phát triển, giới liên quan dự đoán rằng, Toyota có thể sẽ cho ra mắt một phiên bản mới thay thế phiên bản cũ trong vòng 18 tháng tới.

   

  Theo một nguồn tin vừa công bố thì đầu năm nay, Citroen đã lặng lẽ tuyên án tử dòng Citroen C5 do có doanh số bán hàng quá thất vọng.

   

  Hiện tại, chúng ta chưa thể nói trước được điều gì đối với tương lai của Toyota Avensis và các thế hệ tiếp theo của dòng ôtô dành cho gia đình. Điều duy nhất có thể làm là tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo từ thị trường.

  Xem thêm

  Tham khảo thêm Giá Toyota Corolla altis : Từ 747 triệu VND 

   

  Đại lý Toyota Hùng Vương TP.HCM luôn có giá tốt cho những dòng xe Toyota, khuyến mãi lớn tại TP.HCM

  Nguồn:

  Toyota Việt Nam