• Toyota Camry 2018 “gây sốc” với thiết kế hoàn toàn mới

  15/01/2017 bởi Quản trị viên

  Toyota Camry 2018 “gây sốc” với thiết kế hoàn toàn mới

  Phong cách của chiếc sedan hạng trung được thiết kế mới theo hướng thể thao, năng động hơn, nội thất cũng được trang bị lại, động cơ mới. Cùng Toyota Hùng Vương tìm hiểu thêm về phiên bản mới nhất này.

  Với màn ra mắt được đánh giá lớn nhất tại triển lãm ôtô Detroit, Mỹ, Camry thế hệ mới thu hút tất cả sự chú ý của giới truyền thông cũng như những người quan tâm tới hãng xe Nhật. Thế hệ thứ 8 gây ấn tượng ở gần như mọi khía cạnh, góc độ khi ngoại thất khác hẳn với thế hệ hiện hành và toát lên phong cách mới trẻ trung hơn, nội thất làm lại phần lớn, sử dụng động cơ mới, tập trung vào trải nghiệm lái năng động hơn.

  Tại Mỹ, Toyota Camrry vẫn có tên trong danh sách xe bán chạy nhất 2016, chiếm vị trí thứ 4 chỉ sau 3 chiếc bán tải đều của Mỹ là Ford F-serie, Chevrolet Silverado và Ram Truck. 2016 là năm thứ 7 và là năm cuối cùng của thiết kế hiện hành. Phiên bản 2018 đánh dấu màn thay đổi có thể gây sốc với những người vốn gắn bó với phong cách trung tính cả về ngoại hình lẫn vận hành của Camry.

  Thế hệ mới dài hơn một chút, với trục cơ sở nhỉnh hơn 50 mm, thấp hơn một chút, với nóc xe ngắn hơn 25 mm và chiều cao nắp ca-pô thấp hơn 40 mm. Bộ khung sườn thấp hơn và dài hơn.

  Camry 2018 có 3 tùy chọn động cơ: 3,5 lít 6 xi-lanh, 2,5 lít 4 xi-lanh thẳng hàng kết hợp hộp số tự động 8 cấp và phiên bản hybrid.

  Công nghệ an toàn tiêu chuẩn trên Camry gồm 10 túi khí, hệ thống nhận diện người đi bộ, radar điều khiển hành trình, cảnh báo chệch làn với trợ lực lái và đèn pha tự động.

  Toyota Camry 2018 bán ra tại Mỹ từ cuối mùa hè 2017 gồm 4 phiên bản trang bị gồm LE, XLE, SE và XSE. Xe sản xuất tại Mỹ

  Xem thêm các dòng xe: Toyota Vios 2017, Toyota Fortuner 2017, Toyota Innova 2017