• Toyota Hùng Vương Chi nhánh Tân Tạo

  24/11/2015 bởi Quản trị viên

  Để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển không ngừng và như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng, Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo với tổng diện tích trên 4.000 m2 tọa lạc ngay trên QUốc lộ 1A hướng đi về các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.
  Toyota Hùng Vương là liên doanh trực tiếp giữa tập đoàn Toyota Tsusho Nhật Bản (TTC) và Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco). VÌ vậy, hệ thống quản lý tại Toyota Hùng Vương được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất của tập đoàn Toyota Nhật Bản.
  RIêng xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo có 38 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp),.... và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

  Phòng chờ khách hàng với không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí sẽ giúp quý khách thư giãn thoải mái trong thời gian chờ đợi.
  Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và với phương châm "Hết lòng vì khách hàng", đội ngũ nhân viên Toyota Hùng Vương, từ tiếp tân, bảo vệ, nhân viên chăm sóc khách hàng đến bộ phận cố vấn dịch vụ và các kĩ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota sẽ góp phần xây dựng nên "Dịch vụ hoàn hảo" để Toyota Hùng Vương xứng đáng là nơi Quý khách trao gửi niềm tin trong việc chăm sóc chiếc xe yêu quý của mình.


  Để đánh dấu sự ra đời của Chi nhánh mới và khẳng định lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý Khách hàng, khi đến làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại Toyota Hùng vương - Chi nhánh Tân Tạo, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi thông qua Chương trình ưu đãi đặc biệt từ ngày 15/11 đến ngày 31/12/2015.
  Đến với Toyota Hùng Vương - Đến với Dịch vụ Hoàn hảo - Hết lòng vì Khách Hàng.