• Toyota Hùng Vương phục vụ tốt nhất

  03/07/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý toyota tphcm được đánh giá là uy tín, mang lại sự hài lòng cho khách hàng - Toyota Hung Vuong kính chào quý khách.

  Công ty TNHH dịch vụ ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) tọa lạc tại địa chỉ 26 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP HCM được thành lập từ tháng 12/1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD. Đây là liên doanh của tập đoàn Toyota Tsusho (TTC) và Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco).

  Tính đến 31/12/2015 ,Toyota Hung Vuong cung cấp 23.575 xe Toyota cho khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho 380.569 lượt xe dịch vụ.

  Với bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ôtô Toyota Hùng Vương liên tiếp được bình chọn là đại lý xuất sắc toàn quốc các năm với các giải thưởng: Giải vàng đại lý bán xe xuất sắc (2006), giải đồng (2007), giải vàng (2008).

  Năm 2015, Toyota Hùng Vương tiếp tục đạt thành tích "Giải đồng đại lý xuất sắc toàn quốc" và "Đại lý với tỷ lệ duy trì khách hàng tốt nhất".


  Xưởng sửa chữa bảo trì của Chi nhánh Tân Tạo có 38 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử phanh Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Italy)... và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn.Đáp ứng yêu cầu của sự phát triển không ngừng và như một lời tri ân gửi đến khách hàng, công ty tiếp tục đưa vào hoạt động Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo, tại số 1135 quốc lộ 1A, khu phố 5, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM từ ngày 15/11/2015 với tổng diện tích trên 4.000m2, tọa lạc ngay vị trí giao thông thuận lợi trên Quốc lộ 1A, hướng đi các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

  Bên cạnh đó, phòng chờ khách hàng có không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí, giúp khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.Góc dành cho trẻ em được trang trí xinh xắn, giúp phụ huynh an tâm cho các bé chơi đùa trong thời gian chờ làm dịch vụ.

  Đặc biệt. đội ngũ nhân viên gồm: tiếp tân, bảo vệ, nhân viên chăm sóc khách hàng đến bộ phận cố vấn dịch vụ và các kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota.