• Toyota Innova Crysta đạt doanh số ngạc nhiên tại Ân Độ

  11/06/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota Innova Crytal đạt doanh số cao ngất tại thị trường Ấn Độ chỉ sau 1 tháng ra mắt tại đây, Toyota Innova Crysta đã trở thành cơn sốt trong phân khúc xe MPV tại thị trường Ấn Độ với 15.000 người đặt mua trong vòng 10 ngày. Cùng Toyota Hung Vuong (Toyota Hùng Vương) tìm hiểu thêm về Toyota Innova nhé.

  Đến nay, hãng Toyota đã tung ra doanh số bán của Innova Crysta tại thị trường Ấn Độ trong tháng 5/2016. Theo đó, chỉ tính riêng trong tháng 5 vừa qua, hãng Toyota đã bán được tổng cộng 7.259 chiếc Innova Crysta tại thị trường Ấn Độ, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Trước đó, vào hồi tháng 4/2016, khi Innova Crysta chưa ra mắt, hãng Toyota đã bán được tổng cộng 4.269 chiếc Innova phiên bản cũ. Như vậy, so với tháng 4/2016, doanh số bán của Toyota Innova Crysta đã tăng 70%.

  Với doanh số bán này, Toyota Innova Crysta đã nhanh chóng lấy lại phong độ và trở về vị trí số 1 trong phân khúc MPV, đánh bật đối thủ đồng hương Suzuki Ertiga tại thị trường Ấn Độ.

  Toyota Innova Crysta tại Ấn Độ

  Tính từ khi Toyota Innova Crysta ra mắt đến nay, đã có hơn 20.000 khách hàng Ấn Độ đặt mua xe. Dù đắt nhất nhưng bản trang bị cao cấp nhất Toyota Innova Crysta 2.8 ZX AT lại được nhiều người đặt mua. Tại Ấn Độ, Toyota Innova Crysta 2.8 ZX AT hiện có giá 2,078 triệu Rupee.

  Bỏ ra số tiền trên, khách hàng sẽ nhận về Toyota Innova Crysta trang bị động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,8 lít và hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, bản trang bị tiêu chuẩn của Toyota Innova Crysta tại Ấn Độ vốn có giá 1,384 triệu Rupee, sử dụng động cơ diesel tăng áp, dung tích 2,4 lít và hộp số sàn 5 cấp.

  Vì lệnh cấm bán xe máy dầu có dung tích xy-lanh trên 2.0 lít nên Toyota Innova Crysta không được phân phối tại thủ đô New Delhi. Đây vốn là khu vực bán hàng quan trọng của Toyota. Điều này đã khiến doanh số bán của Toyota Innova Crysta và Fortuner bị ảnh hưởng không nhỏ.

  Để đối phó với lệnh cấm này, hãng Toyota sẽ sớm giới thiệu phiên bản máy xăng của Innova Crysta tại thị trường Ấn Độ trong thời gian tới. Phiên bản này sẽ sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh VVT-i, dung tích 2,7 lít và hộp số tự động 6 cấp.

  Xem thêm thông tin ce toyota tại dai ly toyota hcm