• Toyota Nav1 Welcab - Tiện Dụng Đến Hoàn Hảo

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Nhằm đáp ứng những điều kiện cần thiết cho người có nhu cầu đặc biệt, mới đây Toyota cho ra mắt chiếc Toyota NAV1 Welcab tại thị trường Indonesia.

  Bài viết được Toyota Hùng Vương - Đại lý Toyota uy tín nhất HCM tổng hợp.

  Toyota NAV1 giới thiệu từ năm 2012, được trang bị ghế Welcab ở hàng thứ hai để cung cấp sự thoải mái hơn cho khách hàng có nhu cầu đặc biệt.

  Phó Giám đốc PT Toyota -Astra Motor, Anton Jimmi cho biết, dòng line-up mới nhất NAV1 Welcab đáp ứng các nhu cầu của một thị trường cụ thể, do đó, hành khách có nhu cầu đặc biệt vẫn có thể di chuyển thoải mái với Toyota.

  “Với tinh thần đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhằm cung cấp các phương tiện thích hợp nhất. Sự hiện diện của NAV1 Welcab này là cam kết của chúng tôi với nhu cầu tiêu dùng cho các loại xe thuận tiện cho tất cả hành khách, bao gồm cả hành khách có nhu cầu đặc biệt” , Anton chia sẻ.

  NAV1 Welcab là dòng line-up mới nhất trang bị ghế Welcab để cung cấp sự thoải mái trong việc tiếp cận hàng ghế thứ hai một cách dễ dàng, làm cho nó dễ dàng hơn cho hành khách vào và ra.

  Ngoài ra, Toyota NAV1 Welcab cung cấp ghế quay thoải mái, cửa Sliding Door nâng cấp, và cabin rộng rãi, làm cho NAV1 phù hợp để sử dụng cho mọi gia đình, kể cả gia đình có người khuyết tật.

  “Hy vọng rằng với sự hiện diện NAV1 Welcab, khách hàng dễ dàng và thuận tiện để có được những trải nghiệm tốt nhất. Với khẩu hiệu “All I need (Tất cả những thứ tôi muốn), NAV1 Welcab cung cấp một chiếc MPV cao cấp cho khách hàng”, ông Anton Jimmi cho biết. 

  Hiện nay giá của Toyota NAV1 G A/T khoảng 406.35 triệu Rp (tương đương 31.014 USD), NAV1 V Limited A/T khoảng 425.7 triệu Rp (tương đương 32.491 USD), và Toyota NAV1 Welcab V Limited khoảng 550 triệu Rp (tương đương 41.978 USD).

  Toyota NAV1 Welcab trang bị động cơ 3ZR-FAE 4 xi-lanh, 16 van, Valvematic, 2.000 cc, cho công suất 158 mã lực tại vòng tua 6.200 rpm và mô-men xoắn 196 Nm tại 4.400 rpm. Tính năng an toàn bao gồm hai túi khí, hệ thống phanh ABS có hỗ trợ BA, hệ thống lái trợ lực điện (ESP).

  Đối với dịch vụ sau bán hàng, Toyota sẽ cung cấp cho mẫu NAV1 Welcab 3năm bảo hành hoặc 100.000 km có thể được thực hiện trong tất cả các cửa hàng của Toyota ủy quyền tại Indonesia.

  Xem thêm:

  Nguồn:Toyota Vietnam