• Toyota tổ chức “Lễ Trao tặng Xe cứu thương và Thiết bị y tế”

  29/02/2016 bởi Quản trị viên

  Hãng xe nổi tiếng Toyota Nhật Bản vừa qua đã tổ chức “Lễ Trao tặng Xe cứu thương và Thiết bị y tế” cho 6 bệnh viện tỉnh Hà Giang. Điều này tạo cho hãng được rất nhiều thiện cảm từ dư luận và xã hội Việt Nam.

  Với mục đích hỗ trợ giải quyết những vấn đề y tế trong cộng đồng; hỗ trợ giảm tỉ lệ tử vong ở bà mẹ và trẻ sơ sinh ở các tỉnh nghèo miền núi phía Bắc; mang đến cho người dân ở những khu vực này một cuộc sống tốt đẹp hơn, chương trình đã chọn Tỉnh Hà Giang - một trong các tỉnh còn nhiều khó khăn nhất thuộc khu vực miền núi phía Bắc để trao tặng xe cứu thương và các thiết bị y tế.

  Toyota Việt Nam trao tặng xe cứu thương cho bệnh viện tỉnh Hà Giang.

  Tại buổi lễ, Chương trình đã trao tặng 01 chiếc xe Xe Cứu thương Toyota Hiace và 06 xe đẩy cấp cứu cho 06 bệnh viện nghèo trực thuộc tỉnh Hà Giang bao gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện huyện Vị Xuyên, Bệnh viện huyện Xín Mần, Bệnh viện huyện Yên Ninh, Bệnh viện huyện Bắc Mê.

  Nhân dịp này, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ô tô Toyota Việt Nam cũng gửi các phần quà cho các Quỹ Tình Thương của 6 bệnh viện với tổng trị giá là 30 triệu đồng với mong muốn chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ cho các bệnh nhân nghèo và gặp nhiều khó khăn tại đây.

  Xem thêm thông tin về xe Hiace 2016 tại Toyota Hùng Vương