• Toyota Vios Sedan sẽ được nghiên cứu và phát triển tại thị trường ́Ấn Độ

  14/07/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý Toyota tp HCM xin cung cấp thông tin đến bạn đọc:

  TOYOTA VIOS GIA NHẬP "ĐẤU TRƯỜNG" ẤN ĐỘ

  Toyota Vios là chiếc sedan được chời đợi lâu nay mà hãng xe Nhật Bản đã hứa hẹn sẽ ra mắt tại Ấn Độ và mới đây đã được nhập khẩu nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu và phát triển tại thị trường này trong thời gian tới.

  Cuộc đàm phán về việc “khởi động” xe ở Ấn Độ đã được 2 năm tính từ năm 2014, nhưng trước  đó đã rò rỉ một số hình ảnh thử nghiệm của mẫu xe này ngay tại đất nước  “cái nôi của tôn giáo”. Nếu như gia nhập vào thị trường này thì Toyota sẽ phải cạnh tranh với các hãng lớn như Honda City, Huyundai Verna và Volkswagen Vento.


  Trong một số báo cáo trước của hãng xe Toyota này cho biết sẽ cho mẫu Etios của mình trước đó rút lui khỏi thị trường để tập trung bù đắp chi phí lớn vào mẫu Vios mới này sẽ tung ra vào tương lai. Bên cạnh đó hãng ô tô Nhật Bản này cho rằng Etios vẫn chưa thể thu hút người mua xe ở Ấn Độ.

  Về những thông số của xe thì Toyota Vios sắp ra mắt tới đây sẽ có sự xen lẫn, lai tạo giữa Etios và Corolla Altis. Kích thước xe là 4.410 mm x 1.700 mm x 1.475 mm ( dài x rộng x cao), chiều cao trục cơ sở là 2.550 mm tương đương với chiếc sedan Etios và có khối lượng là 1.075 kg.

  SỰ LAI TẠO GIỮA EDITOS VÀ COROLLA

  Đối với hình dáng bên ngoài thì Vios được xem là phên bản cao cấp hơn của Etios và phong cách được vay mượn từ Corolla. Nếu quan sát kĩ hơn thì sẽ thấy được rằng mẫu xe mới này có những nét khá giống với chiếc Camry mới ở hình thái, cơ cấu bên ngoài.

  Mẫu xe quốc tế  này có 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng và động cơ diesel, đối với động cơ xăng là 1,5 lít và diesel là 1,4 lít. Bên cạnh đó thì xe được trang bị bộ hộp số tay với 5 số cùng với hộp số tự động là 4 số. Tính năng an toàn bao gồm ABS và túi khí kép được đặt phía trước đạt tiêu chuẩn.

  Tham khảo thêm bài viết liên quan: Toyota Vios bán chạy nhất Toyota Miền Nam.