• Toyota Yaris 2018 đối thủ nặng kí của Ford Fiesta

  16/01/2017 bởi Quản trị viên

  Toyota Yaris 2018 đối thủ nặng kí của Ford Fiesta

  Toyota tuyên bố kế hoạch trình diện cho triển lãm xe Geneva Auto Show sắp tới. Thương hiệu xe ôtô đến từ Nhật Bản này sẽ tham dự sự kiện với ấn phẩm Yaris mới. Cùng Toyota Hùng Vương xem thêm về dòng xe này

  Dù chưa có thông tin chính thức nhưng mẫu xe này được dự đoán là sẽ sở hữu động cơ tăng áp kết cấu 4 xi-lanh, công suất cực đại 210 mã lực. Nhiều chi tiết kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Toyota hứa hẹn rằng mẫu xe này sẽ có các thành phần hệ thống treo và phanh được cải tiến sâu rộng nhằm tương xứng với sức mạnh của xe.

  Nhìn từ bề ngoài, mẫu Yaris hiệu suất cao trên có một cản trước cơ bắp hơn với lưới tản nhiệt rộng và có dòng kẻ dưới màu đỏ, vỏ gương màu đen, cánh lướt gió gắn trên mái vòm xe và một cản sau mới được tích hợp với một hốc khuếch tán cũng như một ống xả đơn đặt ở trung tâm. La-zăng cỡ 7-inch gắn với loại lốp Bridgestone Potenza. Đèn pha mới và đen đuôi được tái thiết kế lại giúp cho mẫu xe này có vẻ ngoài mới mẻ hơn.

  Xem thêm: Bảng giá Toyota 2017

  Nội thất xe cũng được hiện đại hóa với hệ thống giải trí thông tin mới và nhiều cải biến về kỹ thuật. Đáng chú ý, phiên bản xe lai còn có nhiều cải tiến lớn. Toyota dự kiến sẽ trình diện phiên bản này không chỉ ở sự kiện Geneva mà còn ở nhiều nơi khác.

  Với sức mạnh 210 mã lực, đây thực sự là một kỳ phùng địch thủ của Ford Fiesta ST.