• Tundra Limo - Chiếc Limousine Bán Tải Độc Lạ Của Toyota

  28/10/2016 bởi Quản trị viên

  Với sáng kiến mới lạ của mình, Toyota kết hợp 2 dòng xe limosion và Tundra để cho ra đời mẫu xe mới mang tên "Tundrasine"

  Chiếc Tundra Limo mới của Toyota trông giống một chiếc limousine với chiều dài khoảng 8m nhưng phần đuôi xe lại giống một chiếc bán tải. Thông tin về chiếc xe này được công bố kín ở triển lãm Specialty Equipment Market Association tại Las Vegas. Toyota còn làm ra nhiều điều kỳ quặc hơn nữa, khi đưa ra yêu cầu đối với chiếc Sienna R-Tuned phải đạt tốc độ nhanh hơn so với Camaro SS của Chervolet.

  Bài viết được Toyota Hùng Vương - Đại lý Toyota uy tín nhất HCM tổng hợp.

   

  Chiếc Limo Tundrasine của Toyota được thiết kế dựa trên mẫu xe Tundra 1793 phiên bản mang tên CrewMax, được thiết kế mang phong cách sang trọng. Chiều dài cơ sở 5.99 mét, dài hơn so với CrewMax 2.29 mét. Chiều rộng và chiều cao tương đương với CrewMax, vì vậy so với phiên bản gốc CrewMax, Tundrasine mang phong cách sang trọng của limousine 3 khoang, 6 cánh. TUNDRA LIMO có trọng lượng 3.6 tấn nặng hơn so với người anh em tới 1 tấn. TOYOTA TUNDRA LIMO mang động cơ V8 dung tích 5.7 lít.

  SIENNA R-TUNED

  Toyota mang đến cho Sienna một phong cách không đụng hàng bằng cách trang bị thêm cho nó những món đồ chơi khác người cùng với yêu cầu nó phải có khả năng đánh bại chiếc Camaro SS trên đường đua Willow Springs. Họ đã hợp tác với DG-Spec để tạo ra bản thiết kế của chiếc xe này, trên phương diện phanh, lốp xe, hệ thống treo, chống trượt là hoàn toàn độc. Toyota đã cung cấp thông số kỹ thuật của Sienna R-Tuned, 266 mã lực, động cơ V6 dung tích 3.5 lít, hộp số 6 số tự động.

  Xem thêm:

  Nguồn:Toyota Vietnam